Góp ý dự án luật Tài nguyên nước (sửa đổi) - Phạm Văn Vương (2023)
Bài viết nêu một số ý kiến đề nghị xem xét trong dự thảo Luật tại các Điều 3, khoản 17; Điều 40; Điều 42, khoản 3 liên quan đến dòng chảy tối thiểu; điều hòa, phân phối tài nguyên trong trường hợp hạn hán; quy trình vận hành hồ chứa.