Quản lý, khai thác, bảo vệ tài nguyên nước theo luật Tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh Hưng Yên - tồn tại, hạn chế và đề xuất giải pháp - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hưng Yên (2023)
Bài viết góp ý đối với phạm vi điều chỉnh của Dự thảo luật; khoản 11 Điều 3, Điều 26, Điều 79 so với kết luận 36-KL/TW ngày 23/6/2022 của Bộ Chính trị, Điều 48 của dự thảo Luật Tài nguyên nước (sửa đổi).