Quy định trách nhiệm quản lý Nhà nước của Bộ Xây dựng trong dự thảo luật Tài nguyên nước- kiến nghị, đề xuất - Bộ Xây dựng (2023)
Bài viết cho ý kiến đóng góp vào dự thảo luật Tài nguyên nước (Dự thảo 5) các nội dung tại khoản 1 Điều 4, khoản 8 Điều 5, điểm a khoản 1 Điều 8, Khoản 6 Điều 15, khoản 2 Điều 18, khoản 6 Điều 25, khoản 4 Điều 31, khoản 2 Điều 33, Khoản 1 Điều 36, Điều 45, Điều 48, điểm đ khoản 1 và khoản 2, 3 Điều 58, khoản 10 Điều 63, điểm b khoản 1 Điều 69, Điều 79.