Thực trạng quản lý, khai thác, bảo vệ tài nguyên nước và phòng chống tác hại do nước gây ra trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang, các tồn tại, hạn chế và giải pháp tháo gỡ - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tuyên Quang (2023)
Bài viết trình bày thực trạng quản lý, khai thác, bảo vệ tài nguyên nước và phòng chống tác hại do nước gây ra; những khó khăn, vướng mắc và tồn tại, hạn chế; Đề xuất, kiến nghị các giải pháp tháo gỡ.