Thực trạng quản lý, khai thác, bảo vệ tài nguyên nước và phòng chống tác hại do nước gây ra trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, nguyên nhân, tồn tại, hạn chế và giải pháp tháo gỡ - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Vĩnh Phúc (2023)
Bài viết trình bày thực trạng về: quản lý, khai thác, bảo vệ tài nguyên nước, nguồn nước trên địa bàn Vĩnh Phúc; hiện trạng quản lý, khai thác các công trình thủy lợi tưới, tiêu trên địa bản; Tồn tại, hạn chế và nguyên nhân; Đề xuất giải pháp bảo vệ nguồn nước và phòng, chống, khắc phục hậu quả tác hại do nước gây ra.