Tính thống nhất của quy định trong dự thảo luật Tài nguyên nước (sửa đổi) với hệ thống pháp luật hiện hành - Trung tâm Nghiên cứu pháp luật về Hành chính - Nhà nước, Viện Nghiên cứu lập pháp (2023)
Bài viết đánh giá chung về các quy định pháp luật liên quan đến quản lý tài nguyên nước, đánh giá tình thống nhất của quy định .trong dự thảo luật Tài nguyên nước (sửa đổi) với hệ thống pháp luật hiện hành