Trách nhiệm quản lý Nhà nước của Bộ Công thương trong dự thảo luật Tài nguyên nước - kiến nghị, đề xuất - Nguyễn Sinh Nhật Tân (2023)
Bài viết trình bày kết quả thực hiện quản lý Nhà nước tài nguyên nước của Bộ Công thương; trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Công Thương trong Dự thảo Luật tài nguyên nước (sửa đổi); một số khó khăn, vướng mắc và kiến nghị.