Ý kiến tham luận luật Tài nguyên nước (sửa đổi) - Ngô Lê Long (2023)
Bài viết góp ý liên quan đến các vấn đề chung và vấn đề cụ thể của luật Tài nguyên nước tại Điều 2, Điều 4, Điều 5, Điều 6, Chương II của dự thảo luật.