Khuôn khổ phát luật về tài nguyên nước ở Việt Nam hiện nay nhìn từ góc độ so sánh - Lê Hồng Hạnh (2023)
Bài viết hệ thống pháp luật hiện hành về tài nguyên nước; một số đánh giá về khuôn khổ pháp luật hiện hành về tài nguyên nước; những nội dung cốt lõi cần tập trung nghiên cứu trong dự thảo Luật Tài nguyên nước.