Bàn về một số bất cập của Luật Đất đai năm 2013 và các quy định có liên quan - Nguyễn Phúc Thiện (2022)
Bài viết trình bày khái quát về giải quyết khiếu nại trong lĩnh vực đất đai; quy định pháp luật, thực hiện pháp luật và những đề xuất kiến nghị góp phần hoàn thiện pháp luật về giải quyết khiếu nại trong lĩnh vực đất đai.