Một số góp ý cho Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Nguyễn Quang Tuyến (2022)
Bài viết tập trung vào việc bình luận, góp ý cho một số điều luật cụ thể của Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) được Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố lấy ý kiến đóng góp của nhân dân.