Những khó khăn, vướng mắc trong quản lý, sử dụng đất tại di sản thiên nhiên thế giới vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng - Trương Thanh Khai (2023)
Bài viết trình bày tổng quan về di sản thiên nhiên thế giới vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng; thực trạng, những khó khăn vướng mắc về quản lý sử dụng đất tại đây và những kiến nghị hoàn thiện.