Phát huy nguồn lực đất đai cho phát triển kinh tế ở Việt Nam thời kỳ trước và sau đổi mới - Mai Thị Vũ Hương (2022)
Bài viết trình bày về việc phát huy nguồn lực đất đai cho phát triển kinh tế và đề xuất một số giải pháp.