Hoàn thiện quy định về chủ thể sử dụng đất trong Luật Đất đai năm 2013 - Lưu Quốc Thái (2022)
Bài viết phân tích những hạn chế, bất cập của Luật Đất đai hiện hành về vấn đề chủ thể sử dụng đất và đưa ra giải pháp hoàn thiện