Báo cáo tóm tắt đánh giá vòng 2 việc công khai thông tin kế hoạch sử dụng đất cấp huyện và bảng giá đất cấp tỉnh trên môi trường điện tử năm 2022 (2023)
Báo cáo rà soát việc công khai Quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021-2030 và Kế hoạch sử dụng đất hàng năm năm 2022 của cấp huyện, và bảng giá đất giai đoạn 2020-2024 của cấp tỉnh trên cổng thông tin điện tử của chính quyền cấp huyện và cấp tỉnh ở 63 tỉnh/thành phố; tiến hành nghiên cứu thực nghiệm các yêu cầu cung cấp thông tin đất đai theo quy định của Luật Tiếp cận thông tin năm 2016 và Luật Đất đai 2013; trên cơ sở đó đưa ra các khuyến nghị chính sách và hành động về việc cải thiện khả năng tiếp cận thông tin đất đai.