Pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai - Thực trạng và giải pháp - Trần Lê Đăng Phương (2023)
Bài viết tập trung phân tích những bất cập liên quan đến xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai được quy định tại Luật Xử phạt vi phạm hành chính và Nghị định số 91/2019/NĐ-CP, từ đó, đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.