Hoàn thiện quy định của Luật đất đai năm 2013 về quyền, nghĩa vụ của người sử dụng đất - Trần Linh Huân (2023)
Bài viết tập trung nghiên cứu làm rõ một số quy định pháp luật liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất theo Luật Đất đai năm 2013, đồng thời chỉ ra những điểm còn bất cập, hạn chế trong các quy định về vấn đề này, từ đó đề xuất sửa đổi bổ sung Luật đất đai hiện hành