Chính sách, pháp luật về tài nguyên nước của Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới - Nguyễn Mạnh Hùng (2023)
Ấn phẩm trình bày về các chuyên mục: (1) Vấn đề và chính sách; (2) Kinh nghiệm nước ngoài; (3)Thông tin định lượng; (4) Giới thiệu sách; (5) Tài liệu số về chính sách, pháp luật về tài nguyên nước của Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới