Góp ý dự thảo Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2023)
Bài viết tập trung các nội dung: (1) Một số vấn đề chung; (2) Các nội dung chính của dự thảo Luật; (3) Một số nội dung sửa đổi, bổ sung cụ thể của dự thảo Luật