Góp ý hoàn thiện dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2023)
Nội dung chuyên đề vừa góp ý vào các vấn đề chính sách, đồng thời kết hợp với đóng góp ý kiến vào những điều khoản cụ thể của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.