Rà soát việc thể chế hóa các chính sách của Nghị quyết số 18 ngày 16-6-2022 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII trong dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2023)
Nội dung chuyên đề góp ý vào các vấn đề chính sách của dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.