Góp ý dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) về thời hạn sử dụng đất - Nguyễn Tấn Hoàng Hải (2023)
Bài viết trình bày về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đã bổ sung các quy định đối với thời hạn sử dụng đất, khi xem xét từ góc độ thực tiễn, một số quy định về vấn đề này cần tiếp tục được nghiên cứu, trao đổi.