Một số hạn chế trong việc bảo đảm thực hiện quyền tiếp cận thông tin về đất đai ở Việt Nam hiện nay và giải pháp hoàn thiện - Bùi Thị Thuận Ánh (2023)
Bài viết chỉ rõ tầm quan trọng của quyền tiếp cận thông tin về đất đai; phân tích các hạn chế, vướng mắc trong việc bảo đảm thực hiện quyền này trên thực tế; đồng thời đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả đảm bảo thực hiện quyền tiếp cận thông tin đất đai ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.