Hoàn thiện quy định pháp luật về hệ thống thông tin đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai trong dự thảo Luật Đất đai sửa đổi - Trần Linh Huân (2023)
Bài viết tập trung phân tích các quy định về hệ thống thông tin đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai dựa trên sự so sánh, đối chiếu giữa Luật Đất đai năm 2013 với Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi, từ đó đưa ra một số góp ý hoàn thiện về vấn đề này.