Giao dịch quyền sử dụng đất là tài sản chung của vợ chồng - vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện - Thân Lâm Cẩm Tú (2023)
Bài viết trình bày nội dung về giao dịch quyền sử dụng đất, những vướng mắc trong áp dụng các quy định của pháp luật về giao dịch quyền sử dụng đất là tài sản chung của vợ chồng và một số đề xuất kiến nghị về vấn đề này.