Thực trạng hòa giải tranh chấp đất đai tại Việt Nam và một số kiến nghị hoàn thiện - Trần Linh Huân (2023)
Bài viết khái quát các vấn đề lý luận về hòa giải trong giải quyết tranh chấp đất đai, phân tích một số vấn đề còn hạn chế, bất cập trong quy định, cũng như thực thi áp dụng pháp luật về hòa giải trong tranh chấp đất đai và từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả áp dụng phương thức này trong giải quyết tranh chấp đất đai hiện nay.