Thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai của Toà án: Một số bất cập và kiến nghị - Lê Thị Bích Chi (2023)
Bài viết làm rõ khái niệm tranh chấp đất đai, pháp luật về thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai của Toà án và một số kiến nghị hoàn thiện.