Về thu hồi đất để thực hiện dự án nhà ở thương mại trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Đặng Đức Huyền (2023)
Bài viết nêu căn cứ quy định thu hồi đất, một số vướng mắc và đề xuất sửa đổi trong dự thảo luật Đất đai (sửa đổi)