Một số bất cập của Luật Đất đai năm 2013 và đề xuất hoàn thiện - Mai Hải Đăng (2023)
Bài viết tập trung phân tích một số nguyên nhân và bất cập của Luật Đất đai năm 2013, và đưa ra các kiến nghị hoàn thiện pháp luật đất đai ở Việt Nam trong thời gian tới.