Một số ý kiến về phương thức bồi thường về đất trong bối cảnh sửa đổi Luật Đất đai năm 2013 - Hồ Thị Hải (2023)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến các vấn đề bồi thường về đất khi Nhà nước thu hồi đất ở, từ đó đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.