Hòa giải tranh chấp đất đai – Thực trạng pháp luật và một số kiến nghị - Nguyễn Thị Kiều Oanh (2023)
Bài viết tập trung làm rõ một số vấn đề còn hạn chế, bất cập trong hòa giải tranh chấp đất đai và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện.