Chính sách đất đai để bảo vệ rừng đối với dân tộc thiểu số theo quy định của pháp luật Việt Nam dưới góc độ so sánh với pháp luật quốc tế và pháp luật một số nước trên thế giới - Giản Thị Lê Na (2023)
Bài viết phân tích khái niệm dân tộc thiểu số; quyền của các dân tộc thiểu số và tham khảo kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới về chính sách đất đai để bảo vệ rừng đối với dân tộc thiểu số và đúc rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam về vấn đề này.