Lược sử quy định pháp luật về hợp đồng có đối tượng là quyền sử dụng đất tại Việt Nam - Lâm Huyền Nga (2023)
Bài viết cung cấp thông tin tổng hợp về sự thay đổi trong quy định của pháp luật đối với hợp đồng về quyền sử dụng đất qua các giai đoạn phát triển của pháp luật Việt Nam