Quyền và nghĩa vụ của hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). - Kiều Thị Thùy Linh (2023)
Nội dung phân tích những điểm mới trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) quy định về quyền, nghĩa vụ của hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất; nhận diện những bất cập, hạn chế trong các quy định hiện nay, từ đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật về quyền và nghĩa vụ của hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).