Trao đổi thêm về “thu hồi đất để phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng” - Nguyễn Đình Luận (2023)
Trên cơ sở quy định hiện hành về thu hồi đất để phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng, tác giả phân tích, nêu một số bất cập và kiến nghị sửa đổi, bổ sung đối với quy định về thu hồi đất, đáp ứng yêu cầu thực tiễn.