Vấn đề quyền sử dụng đất trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). - Dương Đăng Huệ (2023)
Bài viết trình bày một số vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến quyền sử dụng đất; phân tích những quy định quyền sử dụng đất trong dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định này.