Tiếp cận đất đai của các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). - Nguyễn Thị Nga (2023)
Bài viết góp ý sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện các quy định về phương thức tiếp cận đất đai của các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).