Một số góp ý về đất thương mại, dịch vụ trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) - Đoàn Văn Bình (2023)
Bài viết phân tích vai trò của đất thương mại, dịch vụ và đề xuất hoàn thiện một số quy định về đất thương mại, dịch vụ trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi).