Bất cập trong pháp luật đất đai về quy trình xác định giá đất nhìn từ góc độ quản lý - Trần Thúy Phượng (2023)
Bài viết phân tích những bất cập, hạn chế về quy trình xác định giá đất trong pháp luật đất đai hiện hành. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất một số giải pháp để góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện quy trình xác định giá đất, nhằm phát huy hiệu quả trong quản lý, sử dụng đất đai ở Việt Nam.