Bảo vệ quyền lợi của người lao động khi nhà nước thu hồi đất. - Võ Hoàng Yến (2023)
Bài viết phân tích những điểm hạn chế trong quy định của pháp luật liên quan đến việc bảo vệ quyền lợi của người lao động khi Nhà nước thu hồi đất và đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện.