Điều kiện bồi thường đất khi Nhà nước thu hồi đất của cơ sở tôn giáo. - Hồ Văn Huân (2023)
Bài viết tập trung phân tích điều kiện bồi thường về đất đai khi Nhà nước thu hồi đất đối với cơ sở tôn giáo, từ đó chỉ ra những bất cập liên quan và đưa ra một số kiến nghị nhằm hoàn thiện cơ chế này trong thời gian tới.