Hoàn thiện quy định pháp luật về quyền và nghĩa vụ của chủ thể có yếu tố nước ngoài sử dụng đất ở Việt Nam. - Trần Quang Huy (2023)
Bài viết phân tích về các quy định sửa đổi trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và đối chiếu, so sánh với Luật Đất đai hiện hành nhằm góp phần hoàn thiện các quyền và nghĩa vụ sử dụng đất của chủ thể có yếu tố nước ngoài.