Hoàn thiện các quy định về quyền chuyển quyền sử dụng đất của người sử dụng đất trong Luật Đất đai năm 2013 - Nguyễn Văn Hợi (2023)
Bài viết tập trung phân tích, chỉ ra những điểm bất cập và đưa ra hướng hoàn thiện các quy định về quyền chuyển quyền sử dụng đất của người sử dụng đất trong Dự thảo Luật Đất đai