Pháp luật về chuyển đổi mục đích sử dụng đất để khai thác thương mại quyền sử dụng đất ở Việt Nam hiện nay - Ngô Huy Cương (2023)
Bài viết nêu một số hạn chế của Luật Đất đai năm 2013 và Dự thảo Luật Đất đai năm 2023, trên cơ sở đó có một số kiến nghị hoàn thiện về chuyển đổi mục đích sử dụng đất khai thác thương mại hiện nay