Hoàn thiện chính sách thu tiền sử dụng đất, thu tiền thuê đất - Nguyễn Tân Thịnh (2023)
Bài viết trao đổi về một số vấn đề về chính sách thu tiền sử dụng đất, thu tiền thuê đất, từ đó đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện chính sách này