Hoàn thiện pháp luật về hội đồng thẩm định giá đất - Nguyễn Đắc Văn (2023)
Bài viết tập trung làm rõ những hạn chế trong các quy định hiện hành về Hội đồng thẩm định giá đất. Trên cơ sở đó, tác giả nêu ra một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về Hội đồng này