Góp ý nội dung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) - Bùi Thế Hùng (2023)
Bài viết phân tích, bình luận về nội dung các quy định cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất của Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) để nhận diện một số điểm chưa phù hợp từ đó đưa ra kiến nghị góp ý hoàn thiện quy định về nội dung này