Xác định thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai theo Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và một số góp ý hoàn thiện - Đỗ Thị Lan Anh (2023)
Bài viết tập trung phân tích quy định pháp luật về thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai trong Luật Đất đai năm 2013 và Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), đồng thời chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và từ đó đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện về vấn đề này