Giải pháp nâng cao khả năng tiếp cận nguồn vốn tín dụng của doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Phạm Huy Hùng (2021)
Bài viết trình bày các giải pháp để nâng cao khả năng tiếp cận nguồn vốn tín dụng của doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, đó là: Xử lý điểm nghẽn khi vay vốn tại các NHTM; Phát triển nền tảng gọi vốn cộng đồng cho DNNVV và hoàn thiện hành lang pháp lý cho hình thức gọi vốn cộng đồng