Phối hợp chính sách tài khóa - tiền tệ trước ảnh hưởng của dịch Covid-19 - Hồ Ngọc Tú (2021)
Bài viết trình bày kết quả đạt được trong điều hành chính sách tài khóa, chính sách tiền tệ trong thời gian qua; những hạn chế, nguyên nhân trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp về phối hợp chính sách tài khóa - tiền tệ trong thời gian tới ở nước ta